So sánh sim Gphone vnpt và Homephone viettel

Trước tiên tìm hiểu Sim Gphone là gì?
Điện thoại cố định GPhone VNPT là một đầu số cố định sử dụng sóng di động GSM, ở bất cứ địa chỉ nào có phủ sóng di động của Vinaphone, khách hàng đều có thể lắp đặt và sử dụng điện thoại cố định mà không cần chờ kéo cáp.
Khách hàng sử dụng điện thoại cố định không dây gphone vnpt được đảm bảo chất lượng liên lạc tại địa chỉ đăng ký sử dụng và các khu vực lân cận. Ngoài ra, hiện tại với các số gphone vnpt không khóa sell hoặc khóa sell đều có thể hỗ trợ khách hàng dịch chuyển vị trí lắp đặt, sử dụng không giới hạn khu vực có sóng vinaphone bao phủ. Đây cũng là tiện ích to lớn nhất trong việc thoái mái sử dụng gphone vnpt
Sim GPhone VNPT là loại sim đặc biệt để gắn số cố định của nhà mạng để sử dụng dịch vụ. Với sim gphone vnpt Hà Nội có đầu 043, 048 như đầu cố định bình thường, đầu số sim gphone hcm : 083 và các khu vực tỉnh khác nữa.
Khách hàng đang băn khoăn không biết nên sử dụng sim gphone của vnpt hay Homephone của viettel. Nhưng không biết rõ ưu nhược điểm của hai loại này như thế nào, bài viết sẽ phân tích để khách hàng hiểu hơn về hai loại sim này và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
sim gphone
So sánh  sim Gphone vnpt và Homephone viettel
1. Giới thiệu về 2 loại số:
+ GPhone VNPT : 043, 048 hoặc 083. Là đầu số cố định cổ nhất Việt Nam, đã tồn tại gần 20 năm
+ Homephone Viettel : 046 hoặc 086. Là đầu số mới phát triển khoản 5 năm trở lại đây của Viettel.
1. Khác nhau cơ bản chính là đầu số giữa 2 nhà mạng.
+ GPhone VNPT : 043, 048 hoặc 083. Là đầu số cố định cổ nhất Việt Nam, đã tồn tại gần 20 năm
+ Homephone Viettel : 046 hoặc 086. Là đầu số mới phát triển khoản 5 năm trở lại đây của Viettel.
gphone vnpt
2. Vùng hoạt động, di chuyển của đầu số
+ GPhone Vnpt: Di chuyển thoái mái tất cả các tình thành trên toàn quốc ( chỉ cần khu vực có phủ sóng của Vinaphone). Trường hợp với sim gphone khóa sell ra khỏi vùng phủ sóng ban đầu, chỉ gần liên hệ tổng đài được reset sóng miễn phí.
+ Homephone Viettel: Được mở 1 Sell duy nhất, bán kính tầm 100m quanh địa chỉ đăng ký, giới hạn phạm vi sử dụng nhỏ hẹp trong 1 tòa nhà, khi ra ngoài vùng sử dụng khác thì phải trực tiếp ra cửa hàng Viettel gần nhất để mở lại sell, mở khóa sell sẽ mất phí.
homephone viettel
3. Thời gian lắp đặt
+ Gphone VNPT: Lắp đặt ngay trong ngày sau khi chọn số, kho số đa dạng phong phú với nhiều số đẹp cho khách hàng lựa chọn.
+ Homephone Viettel : Lắp đặt từ 1-2 ngày sau khi đặt số. Hotline: O948 483 668
Trên đây là một vài tiêu biểu khác nhau giữa 2 đầu số cố định không dây của nhà mạng. Với khách hàng thường xuyên di chuyển hoặc hay thay đổi địa chỉ kinh doanh thì đặc biệt Gphone vnpt rất thích hợp. Với khách hàng không cần sự linh động trong sử dụng số thì có thể chọn nhà mạng Viettel để sử dụng.
Các tiện ích của sim gphone VNPT nên chú ý:
+Ưu điểm của GPhone là chất lượng sóng ổn định, giá cước bằng với cước điện thoại cố định của VNPT. Khi đăng ký hoà mạng mới dịch vụ GPhone, khách hàng có thể được lựa chọn một trong hai loại máy GPhone gồm:
may gphone de ban
GPhone để bàn
GPhone để bàn: tương tự như máy điện thoại cố định
avio a27
GPhone di động avio a27
GPhone di động . Máy GPhone Avio A27 là loại máy mới có nhiều tính năng ưu việt như nhỏ, gọn tương tự máy di động, di chuyển được trong phạm vi rộng, chế độ pin dài … Hiện tại đang cung cấp máy điện thoại cầm tay Avio A27trên toàn quốc, có bán buôn bán lẻ.
Lắp đặt nhanh chóng, không phải kéo cáp, bàn giao máy ngay tại địa chỉ khách hàng.
Chuyển dịch dễ dàng, không phụ thuộc vị trí lắp đặt, sử dụng. Có thể mang từ tỉnh này qua tỉnh khác mà cước dịch vụ vẫn nguyên như ban đầu.
So sánh  sim Gphone vnpt và Homephone viettel
Cước phí sử dụng thấp. Với 20.000 đồng/tháng thuê bao, 200 đồng/phút gọi nội hạt, 990 đồng/phút gọi liên tỉnh hoặc di động
Tiện ích phong phú: nhắn tin, hiển thị số, chờ cuộc gọi..
Thời buổi kinh tế khó khăn, 1 số điện thoại bàn Gphone thì không thể thiếu được, nó không đáng bao nhiêu nhưng sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết được các vấn đề cấp bách, giám sát việc kinh doanh của công ty hiệu quả, giảm thiệt hại vì khả năng nghiệp vụ của nhân viên nghe máy và chi phí vận hành của công ty đến mức thấp nhất.
- Khi mà chính mình nhận được các cuộc điện thoại yêu cầu khắc khe và hiếm hoi từ khách hàng trong thời kinh tế khó khăn, bạn sẽ chủ động hơn và đo lường mọi khó khăn để điều hành công việc cho nhân viên theo khả năng hợp lý mà họ có thể.
- Đây chỉ là một số kinh nghiệm đã xảy ra ở một số công ty, từ khách hàng đã nhiệt thành mua sim từ simgphone.info truyền đạt lại và chúng tôi chỉ xin tỏ lòng mong muốn quý khách hàng luôn thành công và đạt được thành tựu kinh doanh khả quan nhất trong năm 2015.
Chúc Quý khách sức khỏe và thành công!
Hỗ trợ trực tuyến

MISS NGỌC MAI

O243.991.7777

O917.136.368

O888.108.208

 

MR TRUNG DŨNG

O283.912.7777

O8.1900.1232

O814.386.999

 

TƯ VẤN QUA ZALO

O944128338

O888108208

Facebook Fanpage
 
 
Video hướng dẫn

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

Videos giới thiệu máy để bàn GPhone chuyên dụng của VNPT

Điện thoại di động gphone Máy bàn gphone

lan-thoai-mang