Quý khách hàng vui lòng kết bạn qua Zalo: 0886 876 888 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Và được gửi danh sách bảng số Gphone, ĐTCĐ mới nhất. Xin cảm ơn!

Phân biệt số Gphone bị khóa sell và không khóa sell

Để thuận tiện trong việc lựa chọn số Gphone VNPT phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, simgphone.info sẽ phân biệt sự khác nhau của số Gphone di chuyển toàn quốc( Không khóa sell) và số Gphone di chuyển Hà Nội( Số khóa sell) để giúp Khách hàng phân biệt được rõ.
1. Sell là gì?
Sell là phạm vi phủ sóng của một cột BTS, Mỗi sell là một không gian xác định bởi cột BTS hay dựng trên các nóc nhà cao tầng để thu và phát sóng. Ở đây, cột BTS sẽ tương ứng với các cột phát sóng của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc.

sim gphone
sim gphone bị khóa sell
2. Số Gphone di chuyển toàn quốc( Tức số Gphone không khóa sell)
Với số Gphone Vnpt loại này sẽ không phụ thuộc vào phạm vi phủ sóng của các cột BTS trên toàn quốc. Số điện thoại sẽ di chuyển tự do trong phạm vi có sóng của Vinaphone là nghe gọi thoái mái ( bao gồm cả Hà Nội và các tỉnh khác trên toàn quốc).
Loại số Gphone không khóa sell này phù hợp với khách hàng hay phải di chuyển liên tục trên phạm vi rộng.
3. Số Gphone di chuyển Hà Nội ( Tức số Gphone bị khóa sell).
Với loại số Gphone khóa sell này sẽ phụ thuộc vào phạm vi phủ sóng của các cột BTS. Với mỗi số điện thoại cố định không dây Gphone này sẽ có phạm vi hoạt động trong 20 Sell kể từ khi bắt đầu gọi cuộc gọi đầu tiên. Mỗi cuộc gọi sẽ nhận vị trí của 1 sell xác định không gian sử dụng. Khi khach hàng sử dụng số Gphone này ngoài phạm vi của sell thì máy sẽ thông báo ngoài vùng phủ sóng. Lúc này số gphone chỉ có thể nghe được chứ không gọi được.
Để nghe gọi ở một sell mới, Quý khách hàng cần làm thao tác reset sell trên hệ thống, sau đó lại nghe gọi bình thường và nhận lại 20 sell mới.
+ Thao tác reset sell:
- Quý khách có thể sử dụng trực tiếp số gphone gọi điện tới 116 hoặc nhắn tin reset gửi 116 và chờ máy khởi động lại là xong.
- Quý khách có thể gọi trực tiếp lên 0438 700 700 và yêu cầu tổng đài reset sóng cho số gphone của mình.
- Quy trình reset sell hoàn toàn miễn phí!
Tóm lại : Số Gphone di chuyển Hà Nội ( tức khóa sell) vẫn có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên mỗi khi ngoài vùng phủ sóng, Quý khách cần có thao tác reset sóng là lại nghe gọi bình thường, hơi mất công hơn so với số di chuyển toàn quốc một chút.
Ưu điểm số Gphone di chuyển Hà Nội : Số điện thoại luôn đẹp hoặc và giá tốt hơn só với số gphone di chuyển toàn quốc. Quý khách có thể xem trực tiếp số tại simgphone.info để so sánh.
+ Số Gphone di chuyển Hà Nội rất thích hợp cho cửa hàng, văn phòng cố định một chỗ, không phải di chuyển. Các tòa nhà cao tầng hay khu phố hạ tầng điện thoại cố định có dây chưa được phát triển hoặc hết cáp.
Ưu điểm khi lắp số Gphone: Lắp đặt siêu nhanh ngay trong ngày, Quý khách sẽ có luôn máy và số sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng mà không phải chờ đợi 3 đến 5 ngày lắp số có dây.