Quý khách hàng vui lòng kết bạn qua Zalo: 0886 876 888 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Và được gửi danh sách bảng số Gphone, ĐTCĐ mới nhất. Xin cảm ơn!

[Hỏi Đáp] Các Loại Điện Thoại Sử Dụng Được Cho Sim Gphone?

"Xin chào, Simgphone.info

Tôi đang sử dụng sim gphone được mua ở bên mình, tôi cũng mới sử dụng sim gphone vnpt nên cũng chưa biết rõ được các tính năng và sim gphone thì sử dụng được cho các loại máy nào. Tôi đang sử dụng sim gphone tại Hà Nội, lúc cho sim bên mình tôi có được tặng một chiếc điện thoại chuyên dụng dùng để lắp cho sim gphone, tôi nhớ không nhầm thì là máy Avio A27 nhưng máy của tôi đã bị hỏng sử dụng lâu nên bị chai pin.

Tôi có tìm hiểu trên thị trường và tìm mua máy mới để thay thì hiện tại VNPT đã ngừng sản xuất máy mới, tôi có thử lắp sim gphone sang các máy khác như nokia hay iphone đều không nhận sim, không có kết nối. Vậy cho tôi được hỏi các loại máy điện thoại sử dụng được cho sim gphone là những máy điện thoại nào để tôi có hể mua thay thế cho máy di động gphone avio A27 được không?

Xin trân trọng cảm ơn!

Anh Hùng - Hai Bà Trưng, Hà Nội"

Trước hết, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn câu hỏi của anh Hùng có gửi về website www.simgphone.info của chúng tôi.

Để trả lời cho câu hỏi của anh, chúng tôi sẽ chỉ ra 2 dạng sim phôi chính gphone như sau:

Thứ 1: Phôi gphone đời đầu: khi quý khách hàng sử dụng và mua sim gphone đời đầu thì sim gphone vnpt sẽ lắp và sử dụng được trên tất cả các loại máy điện thoại từ điện thoại thường hay đến các điện thoại Smartphone như iphone, samsung, LG, Sony,....hiện tại sim có hỗ trợ 3 khe cắm trong 1: sim thường, sim nano, micro sim thuận tiện cho khách hàng có thể sử dụng cho bất kỳ loại điện thoại nào. Phôi gphone đời đầu rất hiếm và được bán trên thị trường có giá 530.000đ/phôi.

Thứ 2: Phôi gphone đời mới: với phôi mới của sim gphone thì được gọi với tên sim gphone STK phải sử dụng trên những chiếc điện thoại chuyên dụng của gphone thì máy mới nhận sim và hoạt động được, sim STK thường có giá rẻ hơn so với sim gphone lắp di động sử dụng phôi đời 1. Sim gphone STK sử dụng được trên các loại máy Avio A27 và máy gphone để bàn chuyên dụng.

dien thoai avio a27

Hình ảnh: Máy gphone di động Avio A27 lắp sim STK

may gphone de ban

Hình ảnh: Máy gphone để bàn lắp sim STK

*** Hiện tại máy bàn gphone avio a27 đã ngưng sản xuất từ năm 2018 nên không có thể dùng cho sim gphone STK được. Quý khách hàng có thể mua máy bàn gphone etss3023+ hoặc đổi phôi sim gphone lắp di động với giá 530k để dùng trên mọi máy di động.

Với trường hợp trên của anh thì sim gphone của anh là sim gphone STK và anh muốn sử dụng được thì phải lắp vào các máy gphone chuyên dụng mới nhận sim và hoạt động được. Hiện tại, trên thị trường các dòng máy Avio A27 đã ngưng sản xuất và hết hàng, các máy điện thoại bàn không dây gặp lỗi không có sóng đã bị VNPT thu hồi hết trên thị trường.

Và để giải quyết được vấn đề trên thì khách hàng bắt buộc phải mua phôi sim gphone di động để có thể sử dụng được các sim gphone STK. Quý khách hàng chỉ cần mua phôi di động với giá 530.000VNĐ/phôi và add số sim gphone cũ của khách hàng vào phôi mới là có thể sử dụng sim gphone ở bất kỳ các loại điện thoại nào.

Hiện tại chúng tôi đang có và bán phôi sim gphone lắp đi động với giá 530.000/phôi trên toàn quốc, quý khách hàng có nhu cầu mua phôi gphone đời 1, làm lại sim gphone,...xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0942 812 999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp phoi sim gphone toàn quốc, với những tỉnh lẻ, khu vực miền trung chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh phôi cho khách hàng và khách hàng chỉ cần ra phòng giao dịch của VNPT để được hỗ trợ và chuyển phôi sim là xong.