Điên thoại bàn không dây VNPT chất lượng dịch vụ ổn định , liên lạc tiện lợi , nhanh chóng

Có thể bạn chưa nhận ra rằng chiếc điện thoại cố định chúng ta hay thường dùng vẫn chiếm một  vị trí quan trọng nào đó  giúp con người kết nối thông tin mà không bị giới hạn về di chuyển , bất tiện về việc đi lại ,….VNPT đã thấy được điều đó và đã cho ra đời Điện thoại bàn không dây VNPT với chất lượng ổn định , liên lạc tiện lợi nhanh chóng , đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

máy gphone để bàn

 Vậy điện thoại bàn không dây là gì? Điện thoại bàn không dây là thiết bị điện thoại đầu cuối được kết nối với mạng điện thoại công cộng qua giao diện tương tự hai dây . Điện thoại àn không dây Vnpt còn gọi là điện thoại Gphone sử dụng công nghệ GSM lần đầu tiên có mặt tại Việt nam . Các khách hàng sẽ được lắp đặt điện thoại  mà không cần kéo cáp chỉ cần tại khu vực đó có sóng của mạng di động Vinaphone.

 Số điện thoại bàn không dây Gphone VNPT có rất nhiều tiện ích tiện lợi hỗ trợ cho người dùng và những ưu đãi đặc biệt kèm theo cho khách hàng :

               + Cước phí rẻ , ưu đãi , vừa phải vừa với túi tiền người tiêu dùng ,chất lượng cao và dịch vụ phong phú bên  cạch các ưu đãi cho khách hàng có thể lựa chọn .

              + Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng  đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho khách hàng mua sim Gphone.

              + Chất lượng dịch vụ cao, sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích,nhanh chóng :gọi thoại ,nhắn tin ,chờ cuộc gọi , chuyenr cuộc gọi ,…

              + Sim có thể di chuyển đến nơi bạn muốn và sử dụng toàn quốc .

              + Đặc biệt có thể liên hệ với các nhà mạng khách như :mofifone,vinaphone,….

máy gphone

Và điều đặc biệt hơn nữa dịch vụ Gphone VNPT sử dụng thẻ sim STK giúp các quý khách hàng sử dụng có thể dễ dàng di chuyển ,đem đi đến bất kì nơi nào mà khách hàng muốn đi tới mà không lo bị lỡ  các cuộc gọi ví dụ như đi công tác ,đi chơi xa,… Sim Gphone VNPT chuyên cung cấp số điện thoại  cố định không dây đầu số 0283,0283 chi phí tiền hàng tháng dùng bao niêu trả từng đó .

Khi đến với dịch vụ Điện thoại cố định không dây của GPHone VNPT quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ uy tín,chất lượng ,đảm bảo các nhu cầu ,quyền lợi cho khách hàng.Với số điện thoại 100% là do khách hàng tự lựa chọn và đăng kí chính chủ.Hình thức thanh toán hàng tháng : trả sau giúp người dùng thoải mái liên hệ mà không bị lo gián đoạn cuộc gọi liên hệ đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Liên hệ O948 483 668 để nhận được giá tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

GPHONE HÀ NỘI

O944 128 338

O243 995 6688

O948 483 668

 

GHONE TPHCM

O948 483 668

O283 885 6688

O944 128 338

Facebook Fanpage
 
 
Video hướng dẫn

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

Videos giới thiệu máy để bàn GPhone chuyên dụng của VNPT

Điện thoại di động gphone Máy bàn gphone

lan-thoai-mang