Quý khách hàng vui lòng kết bạn qua Zalo: 0886 876 888 để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Và được gửi danh sách bảng số Gphone, ĐTCĐ mới nhất. Xin cảm ơn!

Bán Pin Dung Lượng Cao Sử Dụng Cho Điện Thoại Gphone Avio A27

Bán pin điện thoại Avio A27 giá rẻ, pin dung lượng cao có thể thay thế cho pin điện thoại Avio A27 dùng cho sim gphone STK.

Với dòng pin chuyên dụng được dùng riêng cho điện thoại Avio A27 dùng cho sim gphone vnpt với phần cell có thể tích điện lớn hơn 40% so với pin theo máy 1400mAh.

Với chế độ được hỗ trợ có thể tự động ngắt sạc sau khi đã sạc pin đầy, giúp khách hàng có thể chống lại được với hiện tượng phồng pin, chai pin hay gặp khi sử dụng pin lâu ngày.

pin điện thoại avio a27

Dòng pin điện thoại Avio A27 được chúng tôi bảo hành 06 thánh, hỗ trợ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành hay các lỗi do nhà sản xuất.

Dù bất kỳ hãng điện thoại nào, kể cả các dòng smartphone như iPhone, Nokia, Samsung, LG, Sonny… thì sau một thời gian sử dụng thì cũng đều xuất hiện các hiện tượng chai pin, pin sẽ bị hao hụt dần, pin điện thoại cũng vậy không thể nào có thể sử dụng vĩnh cửu được, tuổi thọ của pin cũng tùy thuộc vào người dùng và sẽ bị giới hạn vào khoảng 500 lần sạc pin. Và các nguyên nhân khiến pin nhanh hỏng và phải thay thế thì rất nhiều, và lỗi lớn nhất là do người dùng như sử dụng bộ sạc sai, tiếp xúc các chân cắm sạc, ổ cắm không tốt, nguồn điện không đủ hoặc không ổn định,… Với những nguyên nhân kể trên thì sau thời gian dài sử dụng, pin của điện thoại Avio A27 sẽ bị phồng lên hoặc cần xả nhanh nên cần thay thế nhanh chóng vì nó có thể làm hỏng và có thể làm điện thoại vỡ và nguy hiểm hơn là gây ra hiện tượng chậy cháy nổ.

pin điện thoại avio a27 gphone

Cách xác định thời điểm cần thay pin điện thoại Avio A27:

- Pin trong quá trình sử dụng hao hụt pin rất nhanh, pin nhanh hết, pin hiện ảo

- Điện thoại sử dụng nóng lên rất nhanh, bất thường trong quá trình sạc pin.

- Pin bị phồng lên rất nhanh và bắt đầu đẩy ép làm biến dạng màn hình và phần khung của vỏ chứ pin hoặc vỏ nắp pin sẽ bị đậy lên.

- Điện thoại tự động tắt nguồn đột ngột sau khi các bạn mở một ứng dụng nào đó nghe video, chụp ảnh, quay phim,… hay đang thực hiện các cuộc điện thoại.

Quý khách hàng có nhu cầu mua pin điện thoại Avio A27 xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE 02439 968 869 – 0942 812 999 – 0942 812 999 – 0942 812 999 để được tư vấn, hỗ trợ và mua pin điện thoại Avio A27 với giá rẻ nhất cho sim gphone vnpt.